Trang chủ Giới thiệu Xây dựng Sản phẩm Dự án Liên hệ Yêu Cầu Báo Giá
  
   
 
  Trang chủ > Sản phẩm
   

Trần nhôm

Hiện nay, hệ trần nhôm đang dần thay thế các sản phẩm trần cổ điển khác và trở thành một xu thế mới trong tương lai với các tính năng ưu việt như: Vật liệu nhẹ, tiêu âm tốt, Chống cháy, chống ẩm, chịu nhiệt độ cao, Tính nghệ thuật cao, Độ bền màu cao, Phản xạ ánh sáng tốt...

[Chi tiết sản phẩm]

   

Tấm ốp trần

Tấm ốp trần do công ty Phúc Minh Tâm cung cấp ngày càng đa dạng, mẫu mã phong phú, chất lượng cao,... có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

[Chi tiết sản phẩm]

   

Các loại cửa

Công ty PHÚC MINH TÂM cung cấp tất cả các loại cửa như : cửa sổ, cửa rào, cửa nhôm, cửa kéo,.... Để phục vụ ngày càng tốt hơn nữa cũng như mong muốn luôn là bạn đồng hành cùng Quý khách, ngoài việc đầu tư máy móc, thiết bị, kỹ thuật hiện đại, chúng tôi luôn chú trọng tới khâu hoàn thiện.

[Chi tiết sản phẩm]

   

Laphong

Với công năng đa dạng, phạm vi sử dụng khá rộng, kết hợp với các ưu điểm bền, đẹp, tinh tế, giá cả phải chăng.., sản phẩm La phong của công ty chúng tôi đã tạo được niềm tin và chinh phục đông đảo khách hàng. 

[Chi tiết sản phẩm]

   

Trần Thạch Cao

Công ty PHÚC MINH TÂM chuyên về lĩnh vực thạch cao, cách âm, cách nhiệt cho tất cả các công trình dân dụng, nhà ở, nhà xưởng, nhà kho, văn phòng. Là loại trần chìm trang trí giật cấp để tạo giáng và kết hợp với hệ thống ánh sáng Sản phẩm được thi công trực tiếp tại công trình, sơn bả hoàn thiện.

[Chi tiết sản phẩm]

   

Xà gồ

Sản phẩm xà gồ có hai loại, dạng chữ Cee và dạng chữ Zed. Mỗi loại có nhiều kích cỡ khác nhau, được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nóng, cán nguội hoặc thép đã qua mạ kẽm nhúng nóng. Xà gồ được sản xuất với chiều dài cùng kích thước và vị trí các lỗ đột theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

[Chi tiết sản phẩm]

   

Khung kèo thép

Công ty THHH Sản xuất Xây dựng Phúc Minh Tâm chuyên Thiết kế Xây dựng Sản xuất khung nhà thép, nhà thép cao tầng  và thang nâng hàng, dầm cầu trục phục vụ cho mọi công trình xây dựng. Mọi nhu cầu cần tư vấn xây dựng nhà thép, các sản phẩm thép xây dựng...

[Chi tiết sản phẩm]

   

Tôn

Công ty THHH Sản xuất Xây dựng Phúc Minh Tâm chuyên sản xuất các loại Tôn. Để phục vụ ngày càng tốt hơn nữa cũng như mong muốn luôn là bạn đồng hành cùng Quý khách, ngoài việc đầu tư máy móc, thiết bị, kỹ thuật hiện đại, chúng tôi luôn chú trọng tới khâu hoàn thiện...

[Chi tiết sản phẩm]

 
 
Chúng tôi chuyên thi công xây dựng:
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:
Mọi nhu cầu về Xây dựng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hỗ trợ sau:
Mr. Huy - 0903 717 727

 
 
©2010 Công ty TNHH Phúc Minh Tâm
Số 295 - Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (08) 54061243 - Fax: (08) 54061243
Email: nhatheppmt@yahoo.com.vn