Trang chủ Giới thiệu Xây dựng Sản phẩm Dự án Liên hệ Yêu Cầu Báo Giá
  
   
 
 

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG PHÚC MINH TÂM

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Phúc Minh Tâm chuyên Thiết kế Xây dựng Sản xuất khung nhà thép, nhà thép cao tầng, thang nâng hàng, dầm cầu trục và các sản phẩm cửa sắt, nhôm, kính phục vụ cho công trình xây dựng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm như tôn, xà gồ, trần thạch cao, trần nhôm... phục vụ mọi công trình. 

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm đã không ngừng đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, giá cả và phong cách phục vụ.

Trân trọng cám ơn sự tin cậy, ủng hộ  của quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Quá trình phát triển:

Năm 1993, chúng tôi từ một cơ sở sản xuất cửa sắt nhỏ. Chúng tôi đã không ngừng học hỏi và phát triển. Đến năm 1997 với nhu cầu xây dựng trong nước ngày càng một phát triển chúng tôi mở thêm cở sở sản xuất cửa nhôm Minh Tâm. Chuyên sản xuất các loại cửa nhôm, kính khung nhà thép, nhà tiền chế phục vụ mọi khách hàng.

Sau 10 năm hoạt động nhỏ lẻ ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi quyết định xây dựng một thương hiệu lớn mạnh và Doanh Nghiệp Tư Nhân HUỲNH GIA ra đời.


Nhà xưởng Huỳnh Gia

Năm 1997 chúng tôi đã xây dựng nhà xưởng hơn 2000 m2 tọa lạc tại 122 ấp 6 Tân Trạch Cần Đước, Long An. Chuyên sản xuất tôn, xà gồ, và các sản phẩm khung xương nhà thép. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề qua nhiều năm kinh nghiệm này chúng tôi quyết định thành lập thêm công ty THHH Sản xuất Xây dựng Phúc Minh Tâm.

Công ty Phúc Minh Tâm

 
 
Chúng tôi chuyên thi công xây dựng:
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:
Mọi nhu cầu về Xây dựng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hỗ trợ sau:
Mr. Huy - 0903 717 727

 
 
©2010 Công ty TNHH Phúc Minh Tâm
Số 295 - Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (08) 54061243 - Fax: (08) 54061243
Email: nhatheppmt@yahoo.com.vn